Những điểm nổi bật của đồng hồ MARBEN và ZASPERO

Tận hưởng cảnh bình minh trên đỉnh núi cao nhất Châu Âu (đỉnh An-pơ, Thụy Sỹ): Đồng hồ Marben Meister 800-43.LC Sun and Moon

Hôm nay, 24KARA sẽ mang đến cho các bạn một thương hiệu mới với tư cách là đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam đó chính là thương hiệu đồng hồ MARBEN 1945. Cũng mang hơi thở và trái tim của Thụy Sỹ, nhưng MARBEN bằng cách nào đó đã khẳng định được cái tôi cũng như thiết kế cùng chất lượng riêng biệt hấp dẫn mọi ánh nhìn mà không phải thương hiệu nào cũng làm được.

Xuất thân từ thị trấn Biel (Thụy Sỹ) – cái nôi ra đời của nhiều công ty đồng hồ lừng lẫy như Rolex, Omega, lịch sử gần 80 năm hình thành và phát triển của thương hiệu đồng hồ MARBEN là cả một câu chuyện dài và thú vị,

Tạm gác lại câu chuyện lịch sử thú vị đó, chúng ta cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp giao thoa giữa cổ điển với hiện đại, mang cảm hứng lịch lãm, sang trọng của đồng hồ Marben Meister 800-43.LC.

Mặt số trắng ngà luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho đồng hồ lịch lãm, với Marben Meister 800-43.LC cũng vậy. Mặt số đồng hồ được chia bố cục rất rõ ràng, ngoài cùng là các vạch chỉ vòng quay thời gian theo; tiếp theo là cọc số La Mã chỉ giờ quen thuộc, ở phiên bản này, cọc số được in nổi với màu đen tương phản với sắc trắng trên mặt số giúp cho việc quan sát trở nên dễ dàng.

Cùng hướng vào trung tâm là ba vòng tròn nhỏ với bố cục tam giác đều, hợp lý và vừa mắt. Ở góc 3 giờ là vòng tròn chỉ lịch ngày, nhìn dối diện sang là góc 9 giờ – với vòng tròn nhỏ chỉ lịch thứ, chếch xuống góc 6 giờ là cửa sổ lịch Nhật – Nguyệt (Sun and Moon) giúp người đeo có thể biết thời gian đang hiển thị là vào lúc trời sáng hay tối, tính năng này đặc biệt hữu dụng nếu bạn đang ở trong phòng kín hoặc không thể quan sát được không gian bên ngoài.

Với hình ảnh mặt trăng, mặt trời, gợi mở về vũ trụ bao la, lịch Nhật – Nguyệt (Sun and Moon) luôn là tính năng được nhiều người chơi đồng hồ hâm mộ!

Ngay tại ô lịch Nhât – Nguyệt là sự kết hợp cực kỳ thông minh – kim chỉ 24 giờ, khiến Marben Meister 800-43.LC khác biệt với những mẫu đồng hồ Sun and Moon thông thường.

Hướng lên góc 12 giờ là hai cửa sổ hiển thị lịch năm và lịch các tháng, dường như ta có thể nắm trọn mọi khoảnh khắc chỉ với một cái nhìn ngay trên cổ tay!

Đồng hồ được trang bị 6 kim nhưng lại vô cùng tinh tế trong kích thước mặt số 42mm, được thiết kế dạng kim Leaf với vẻ đẹp thanh thoát, thanh lịch cho cả đồng hồ lẫn những quý ông sở hữu Marben Meister 800-43.LC. Toàn bộ 6 kim đều được mạ vàng – đồng bộ với lớp vỏ vàng hồng tạo nên một tổng thể hài hòa.

Với sự tích hợp nhiều chức năng như vậy chắc hẳn các bạn đang lo lắng về việc điều chỉnh đồng hồ ra sao? Chỉnh các lịch bằng cách nào? Đừng lo, 24KARA sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Ở cạnh đồng hồ, ngoài núm quả quýt cổ điển, đồng hồ Marben Meister 800-43.LC tích hợp 4 nút ấn phụ (pusher buttton):

– Nút tại góc 2 giờ chỉnh các tháng trong năm

– Nút tại góc 4 giờ chỉnh lịch ngày

– Nút tại góc 8 giờ chỉnh lịch thứ

– Nút tại góc 10 giờ chỉnh lịch năm.

Nút ấn phụ là thiết kế kinh điển và tiện lợi, được nhiều hãng đồng hồ cao cấp như Patek Philippe, IWC,… áp dụng cho những mẫu đồng hồ nhiều chức năng.

Để chỉnh giờ, người dùng chỉ cần kéo núm ra 1 nấc, vặn theo chiều kim đồng hồ. Tất nhiên sau khi chỉnh giờ xong, đừng quên đóng núm lại để giữ cho đồng hồ an toàn khỏi bụi và nước!

Là bộ máy tự động (automatic) tiêu chuẩn đến từ Thụy Sỹ, Đồng hồ Marben Meister 800-43.LC có khả năng trữ cót 36 tiếng và hỗ trợ lên cót tay. Để lên cót tay, người dùng chỉ cần vặn núm theo chiều kim đồng hồ.

Tiếp theo chúng ta không thể không nhắc đến bộ dây da cá sấu cao cấp bền bỉ kết hợp cùng bộ khóa đôi tiện lợi giữ cho dây tăng thêm tuổi thọ. Mặt trong dây da và khóa đều được triện tên thương hiệu MARBEN – như một con dấu khẳng định sản phẩm chính hãng, giúp khách hàng phân biệt hàng giả.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của Đồng hồ Marben Meister 800-43.LC được thực hiện bởi 24KARA, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu đồng hồ này.

Xem thêm nhiều mẫu đồng hồ Marben tại trang chủ của hãng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *